แนะนำซีรี่เกาหลี พากย์ไทย ดูแล้ว Move on ยาก ปี 2566 แนะนำซีรี่เกาหลี ตลก ๆ ที่สายขำไม่ควรพลาด ซีรี่ย์เรื่องไหนมาแรง ดูแล้วฟิน อินหนักมาก ที่นี่ soccerscore24hr มีคำตอบ คอซีรีย์เกาหลีระดับเริ่มต้น มีเวลาว่างอยากจะดูละครเกาหลีดี ๆ ที่เม๊าท์มอยกับคนอื่นได้ ไม่ตกเทรนด์ วันนี้เราพอจะ แนะนำซีรี่เกาหลี สนุก ๆ มาแรง ครบทุกแนวทั้งใหม่และเก่า กับขวัญใจดารานักแสดงเกาหลีที่คุณชื่นชอบ เตรียมฟินจิกหมอน ทั้งตลก แฟนตาซี ฮาเบาสมอง ดราม่า ระทึกขวัญ เนื้อเรื่องเข้มข้น กับซีรีย์เด็ด ซีรีย์เกาหลีดัง ที่คอซีรีย์เกาหลี ห้ามพลาด

แนะนำซีรี่เกาหลี พากย์ไทย ดูแล้ว Move on ยาก ไม่ดูถือว่าพลาด

  1. Alchemy of Souls : เล่นแร่แปรวิญญาณ
แนะนำซีรี่เกาหลี Alchemy of Souls

ไฮไลต์  ขอต้อนรับสู่ “อาณาจักรแทโฮ” ดินแดนที่เต็มไปด้วยเหล่าจอมเวทผู้ควบคุมพลังอันยิ่งใหญ่ แต่มาวันหนึ่งกลับถูกมือสังหารไร้เงา ตามฆ่าเหล่านักเวทจนล้มตายไปหลายคน นั่นรวมถึง “นักซู” จอมเวทฝีมือพระกาฬก็ได้รับบาดเจ็บสาหัสเช่นกัน 

จนถึงวาระสุดท้ายของชีวิต นักซู ได้ร่ายมนต์เพื่อแปรวิญญาณตนเอง ไปอยู่ในร่างของอีกคน เพื่อรักษาชีวิตไว้ แต่กลับได้ไปสิงในร่างของสาวตาบอด “มูด็อกกี” (รับบทโดย จองโซมิน) สาวในหอนางโลม…ปะทะ “จางอุค” (รับบทโดย อีแจอุค) ชายหนุ่มผู้สูงศักดิ์จากตระกูลจาง

เขาต้องเก็บซ่อนความลับ อันไม่พึงประสงค์เกี่ยวกับการกำเนิดชีวิตของเขาเอาไว้ และแล้วเรื่องราวแห่งโชคชะตาจึงเริ่มขึ้น ความสัมพันธ์ระหว่าง “จางอุค” กับ “นักซู” ในร่าง “ด็อกกี” ที่ถูกผันตัวมาเป็นสาวรับใช้ การพบกันของทั้งสอง แต่ในฐานะความสัมพันธ์ของศิษย์-อาจารย์กันแบบลับ ๆ นี้ ทั้งสองจะหาทางทำให้ “นักซู” ได้กลับมามีพลังอันแกร่งกล้า เช่นเคยได้หรือไม่ ติดตามได้ใน “เล่นแร่แปรวิญญาณ”

  1. All Of Us Are Dead – มัธยมซอมบี้

ใครที่ชอบความันส์ สายลุยแบบวันรุ่น แนะนำซีรี่เกาหลี มัธยมซอมบี้ ซอมบี้กัดโหด วิ่งเร็ว ต้องห้ามพลาดเรื่องนี้ เพราะนอกจากจะมันส์ ลุ้นระทึกแล้ว ยังสอดแทรกด้วยความรู้สึก ของมนุษย์ในยุคปัจจุบันได้เป็นอย่างดี

ทั้งความเห็นแก่ตัว ความโกรธ ความโลภ ความด้อยค่า ความเมตตา ความเห็นอกเห็นใจ ความรัก … เรียกได้ว่าครบทุกความ ลุ้นทุกตอน ไม่ได้นอยเลย อยากให้ทุกคนร่วมลุ้นและเอาใจช่วยเหล่านักเรียนว่าจะรอดพ้นวิกฤตซอมบี้ ของเมืองฮโยซันนี้ไปได้หรือไม่ ต้องตามไปดู

  1. Squid Game

บอกเลยว่า ไม่มีใครไม่รู้จักซีรีย์ Squid Game เป็นซีรีย์เกาหลี ที่สร้างปรากฏการณ์ Squid Game ฟีเวอร์ ที่ปลุกกระแสให้คนต่างชาติ แห่เรียนภาษาเกาหลีมากขึ้น และฟีเวอร์ถึงขั้นสินค้าทุกอย่าง ในซีรีย์มียอดขายโตเกินเกิน 100% ทุกรายการ

เรียกได้ว่า 9 ตอน ที่ทำออกกมาดูภายในวันเดียวจบยังได้ คอซีรีย์เกาหลีต้องห้ามพลาดเรื่องนี้ Squid Game เป็นเรื่องราวของคนที่สิ้นหวังจำนวน 456 คน ซึ่งได้รับเชิญให้เข้าร่วมการแข่งขัน เอาชีวิตรอดลึกลับในชื่อ “Squid Game”

ที่ออกแบบตามการละเล่นสุดโปรดสำหรับเด็ก ๆ แต่กลับเกิดเหตุการณ์ที่พลินผัน เมื่อมีการเสียชีวิตเกิดขึ้น มันจึงกลายเป็นเกมเสี่ยงชีวิต เพื่อชิงรางวัลมูลค่า 45.6 พันล้านวอน (ประมาณ 1,300 ล้านบาท) โดยจะมีผู้ชนะเพียงคนเดียวเท่านั้น

แนะนำซีรี่เกาหลี ตลก ๆ ที่สายขำไม่ควรพลาด

  1. Hit the Top

ซีรีส์แฟนตาซีสายฮา เล่าถึง ไอดอลเกาหลีชื่อดังระดับประเทศ ที่บังเอิญได้เดินทางข้ามเวลามาอนาคต ซึ่งในโลกอนาคตไม่ใครรู้จักเขาแล้ว แต่การเดินทางครั้งนี้ เขาได้พบกับผู้หญิงคนหนึ่ง ที่ทำให้เขาไม่อยากกลับไปในอดีตอีกเลย

  1. Welcome to Waikiki

แนะนำซีรี่เกาหลี แนวตลก ๆ สนุกสนานเฮฮา หรือกำลังหาซีรีส์เบาสมองอยู่ ไม่ควรพลาดเรื่อง Welcome to Waikiki เพราะเป็นซีรีส์ที่นำเสนอเรื่องราวของ แก๊งสามหนุ่มสุดห่วย ผู้มีคาแรกเตอร์กวน ๆ ที่ต้องมาเจอเหตุการณ์ไม่คาดฝัน ในเกสต์เฮาส์ของตัวเอง ไหนจะเรื่องความรักที่ยังไม่สมหวัง ไหนจะเรื่องเงินที่ต้องหามาจ่ายค่าเช่าเกสต์เฮาส์

ไหนจะเรื่องความฝันของแต่ละคน ที่ยังไม่บรรลุเป้าหมาย หากไม่อยากหัวเราะจนตกเก้าอี้ เราขอแนะนำให้คุณเกาะเบาะไว้แน่น ๆ เพราะซีรีส์เรื่องนี้คุณภาพคับจอ ในด้านความตลกจริง ๆ

  1. What’s Wrong with Secretary Kim
แนะนำซีรี่เกาหลี What's Wrong with Secretary Kim

อีกหนึ่งซีรีส์ตลก ๆ กวน ๆ ที่โด่งดังในประเทศไทย กับเรื่อง What’s Wrong with Secretary Kim หรือรักมั้ยนะเลขาคิม เป็นเรื่องราวของรองประธานหนุ่มสุดหล่อ ที่เพอร์เฟกต์ไปในทุกเรื่อง แต่ติดนิสัยหลงตัวเองแบบสุดขั้ว อย่างลียองจุน กับเลขาคิมมีโซ เลขาสุดสวย มากฝีมือในทุก ๆ ด้าน

ที่จู่ ๆ เธอก็ขอลาออกจากงาน โดยไม่มีเหตุผล ทำให้ท่านรองประธานสุดเพอร์เฟกต์ ที่ไม่เคยชายตามองใครต้องทำทุกวิถีทาง เพื่อรั้งเลขาคนโปรดเอาไว้ เนื้อเรื่องสนุก มีการใช้อิโมจิน่ารัก ๆ สอดคล้องไปกับการดำเนินเรื่อง ทำให้ผู้ชมเข้าถึงได้ง่ายมาก ๆ

ซีรี่ย์เรื่องไหนมาแรง ดูแล้วฟิน อินหนักมาก ที่นี่มีคำตอบ

แนะนำซีรี่เกาหลี Big Mouth  เป็นเรื่องราวของ ‘พัคซางโฮ’ (รับบทโดย อีจงซอก) ทนายความปากเก่งจนได้ฉายาว่า บิ๊กเมาท์ (Big Mouth) เรียกว่าดีแต่ปาก แต่ผลงานไม่ได้เรื่อง เพราะมีอัตราการชนะคดีเพียง 10% เท่านั้น

วันหนึ่งเขาบังเอิญเข้าไปพัวพันกับคดีฆาตกรรม และเขาก็โดนกล่าวหาว่า เป็นนักต้มตุ๋น และเป็นอาชญากร จากเหตุการณ์ในครั้งนี้ ทำให้ตัวเขา และครอบครัวได้รับความเดือดร้อน เพื่อลบล้างมลทินให้สามี ทำให้ ‘โกมีโฮ’ (รับบทโดย อิมยุนอา) พยาบาลสาวผู้ฉลาดเฉลียว

และเป็นภรรยาสุดโหดของเขา เธอทำทุกวิถีทางเพื่อล้างมลทินให้สามี ในขณะที่ด้านนอกพยายามช่วยเหลือค้นหาความจริง ภายในคุกเขาก็ต้องสวมบทเป็นบิ๊กเมาส์ เพื่อเอาชีวิตรอดให้จงได้

แนะนำซีรี่เกาหลี พากย์ไทย ดูแล้ว Move on ยาก ยอดนิยมตลอดกาล

แนะนำซีรี่เกาหลี ทุกแนว โดยแต่ละเรื่องที่ยกมาในวันนี้ ล้วนมีเนื้อหาสนุก ตลก แปลกใหม่ แถมยังอาจมีบางเรื่องช่วยสร้างแรงบันดาลใจให้คุณได้ ที่สำคัญ การดูซีรีส์ยังสามารถทำให้คุณผ่อนคลายจากเรื่องต่าง ๆ ได้เป็นอย่างดี หากคุณเหนื่อยกับเรื่องงาน หรือการเดินทาง ลองหาเวลาพักผ่อน และเลือกซีรีส์สนุก ๆ สักเรื่องดูกันนะคะ