รองเท้าสตั๊ดเป็นอีกหนึ่งไอเทมที่คนรักในการเตะฟุตบอลต้องมีกันสักคู่สองคู่ ซึ่งรองเท้าชนิดนี้ถูกออกแบบมาเพื่อการเล่นฟุตบอลโดยเฉพาะ ใต้พื้นรองเท้าจะมีปุ่มนูนออกมา เพื่อช่วยให้เท้าของเรายึดติด เกาะสนามได้ดี และป้องกันไม่ให้ลื่นล้มในระหว่างที่ลงสนาม ในบทความนี้ เราก็มี 5 รองเท้าสตั๊ด NIKE ที่จะมาแนะนำให้กับทุกคน ต้อนรับฤดูกาลใหม่ของการแข่งขันฟุตบอลจากแบรนด์ไนกี้

5 รองเท้าสตั๊ด NIKE ตัวเลือกดี ๆ ที่ต้องห้ามพลาด

5 รองเท้าสตั๊ด NIKE ตัวเลือกดี ๆ ที่ต้องห้ามพลาด

1. NIKE Mercurial Dream Speed Superfly 8 Elite FG ราคาประมาณ 7,519 บาท

1. NIKE Mercurial Dream Speed Superfly 8 Elite FG ราคาประมาณ 7,519 บาท

เริ่มต้นกันที่รองเท้าสตั๊ดที่ทางแบรนด์ได้รับแรงบันดาลใจในการออกแบบมาจากคริสเตียโน โรนัลโด นักฟุตบอลชื่อดังชาวโปรตุเกส โดยรองเท้ารุ่นนี้ออกแบบาให้สวมใส่ได้กระชับเหมือนกับว่านี่คือหนังหุ้มเนื้ออีกหนึ่งชั้นของร่างกาย ทำให้คุณสามารถเคลื่อนไหวได้อย่างคล่องแคล่ว รวดเร็ว และสามารถเปลี่ยนทิศทางในการเล่นได้อย่างรวดเร็ว แถมไม่ลื่นหลุดง่าย เพราะมีแผ่นรองกันลื่นให้ด้วย คุ้มค่าคุ้มราคาแบบสุด ๆ ไปเลยล่ะ

2. NIKE Mercurial Vapor 14 Pro FG ราคาประมาณ 9,400 บาท

2. NIKE Mercurial Vapor 14 Pro FG ราคาประมาณ 9,400 บาท

รองเท้าสตั๊ดที่เราอยากจะแนะนำให้คุณซื้อมาก ๆ สำหรับใครที่ชอบเตะฟุตบอลเป็นประจำ รองเท้ารุ่นนี้คือใส่สบายมาก ๆ น้ำหนักก็เบา แถมยังรองรับแรงกระแทกได้ดี และช่วยเพิ่มความสัมผัส เพิ่มความเร็วให้ไวยิ่งขึ้น ไหนจะมีปุ่มสตั๊ดที่ถูกออกแบบมาให้ช่วยยึดเกาะบนพื้นได้หลายทิศทาง และช่วยควบคุมการเคลื่อนไหวของลูกบอลได้อย่างรวดเร็ว จนเป็นรุ่นที่นักฟุตบอล และนักเตะฟุตบอลตัวยงนิยมใช้กัน

3. NIKE Mercurial Superfly 8 Elite FG ราคาประมาณ 8,800 บาท

ใครที่กำลังมองหารองเท้าสตั๊ดคุณภาพเต็มเปี่ยมก็ต้องรองเท้าเตะฟุตบอล NIKE Mercurial Superfly 8 Elite FG รุ่นนี้เลย ที่ได้รับการออกแบบให้มีรูปร่างดูปราดเปรียว สวมใส่แล้วกระชับกับเท้าได้เป็นอย่างดี เพิ่มความสามารถตอบสนองต่อการเคลื่อนไหวได้อย่างรวดเร็ว และเปลี่ยนทิศทางได้ตามความต้องการแบบฉับพลัน และมีปุ่มของรองเท้าที่ออกแบบมาให้ช่วยยึดเกาะสนามได้มากจริง ๆ

4. NIKE Mercurial Vapor 13 Academy MG ราคาประมาณ 3,100 บาท

4. NIKE Mercurial Vapor 13 Academy MG ราคาประมาณ 3,100 บาท

ใครที่กำลังมองหารองเท้าวัสดุเกรดพรีเมี่ยม ในราคาแค่ 3,100 บาทก็ต้องเป็นรองเท้าสตั๊ด NIKE Mercurial Vapor 13 Academy MG รุ่นนี้เลย ให้คุณได้ใช้เตะฟุตบอลได้ทั้งสนามหญ้าจริง และสนามหญ้าเทียม รองเท้าเตะฟุตบอลที่เบาสบาย รองรับแรงกระแทกได้ดี และเพิ่มการสัมผัสที่แม่นยำจนคุณสามารถควบคุมทิศทางได้ดั่งใจ พูดได้เลยว่า เป็นอีกรุ่นที่ไม่ควรมองข้ามจริง ๆ

5. NIKE Phantom GT Academy Dynamic Fit TF ราคาประมาณ 2,700 บาท

ปิดท้ายด้วยรองเท้าสตั๊ดราคาถูกสุดในบรรดา 5 รุ่นที่เรานำมาแนะนำให้กับคุณราคาสุดเบาหวิว แถมยังมีคุณสมบัติพิเศษของรองเท้าเตะฟุตบอล ถูกออกแบบมาให้มีความทนทานสูง และง่ายต่อการทำความสะอาดแบบสุด ๆ มีน้ำหนักเบา สวมใส่สบายเท้า กระชับไปกับรูปเท้าของคุณได้เป็นอย่างดี ใครที่ชอบเตะฟุตบอลในสนามหญ้าเทียม หรือพื้นสังเคราะห์ รองเท้าคู่นี้เหมาะมาก ๆ เลยล่ะ

และทั้ง 5 รุ่นนี้ก็เป็นรองเท้าสตั๊ดจากแบรนด์ไนกี้ที่เรานำมาแนะนำให้กับผู้ที่ชื่นชอบในการเตะฟุตบอล มีทั้งราคาไม่แพงมากไปจนถึงราคาเกือบหมื่น ซึ่งรองเท้าแต่ละรุ่นมีการออกแบบที่แตกต่างกัน แม้การใช้งานของรองเท้านี้จะมีความคล้ายคลึงกันอยู่บ้าง แต่จะมีความต่างกันสักนิดสักหน่อยที่คุณต้องนำเปรียบเทียบกันต่อเอาเอง และเลือกซื้อตามกำลังเงินของเราที่มี

นอกจากนี้ยังศึกษาเพิ่มเติม บอกเลยว่ามีประโยชน์สุด ๆ สำหรับใครที่กำลังเจอปัญหา อาการปวดมือ เรามี ท่าบริการนิ้วมือ ที่จะทำให้สามารถทำงานได้เต็มประสิทธิภาพ พร้อมกับจัดการแก้ปัญหาอาการปวดนิ้ว ปวดข้อได้เป็นอย่างดี อย่ารอช้า คลิกอ่านต่อบทความนี้ฟรี ๆ ได้เลย