ไอเทมออกกำลังกายที่ Shopee ราคาหลักร้อย ไม่เกิน 500 บาท บอกเลยว่าทั้งถูกและดี หาซื้อง่ายในแอป Shopee เพราะเราเข้าใจดีว่าหลายคนอยากมีสุขภาพดี แต่คงไม่อยากเสียเงินจำนวนมากไปกับการซื้ออุปกรณ์ออกกำลังกาย เนื่องจากรายจ่ายภายในบ้านก็เยอะอยู่แล้ว และความเป็นจริงการออกกำลังกายไม่ได้หมายความว่าเราจะต้องเข้ายิมหรือซื้ออุปกรณ์แพง ๆ เสมอไป และเราสามารถหาซื้ออุปกรณ์ออกกำลังกายคุณภาพดีมาใช้ภายในบ้านได้ เพื่อการออกกำลังกายเสริมสร้างสุขภาพที่ดี และสร้างหุ่นเป๊ะปังไปพร้อม ๆ กันได้ ดังนี้

ไอเทมออกกำลังกายที่ Shopee เลือกอย่างไร ได้ของดีราคาถูก

เลือกอย่างไร  ไอเทมออกกำลังกายที่ Shopee

ไอเทมออกกำลังกายที่ Shopee มีวิธีการเลือกซื้ออย่างไร ให้ได้ของดี ราคาถูก อีกทั้งในปัจจุบันอุปกรณ์ออกกําลังกายก็มีหลากหลายชนิด ดังนั้น การเลือกให้เหมาะสมกับความต้องการ และใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพจะต้องพิจารณาจากสิ่งต่าง ๆ ดังนี้

  1. เลือกซื้ออุปกรณ์ออกกำลังกายจากร้าน Official ที่น่าเชื่อถือเท่านั้น
  2. ดูรีวิว และการให้ดาวของอุปกรณ์ออกกำลังกายนั้น ๆ
  3. พิจารณาจากการรับประกันสินค้า ว่ามีการรับประกันหรือไม่ เป็นต้น

แนะนำไอเทมออกกำลังกาย สำหรับคนงบน้อย ไม่เกิน 500 บาท

1. เสื่อโยคะ

เสื่อโยคะอุปกรณ์ออกกำลังกายแบบง่าย ๆ สามารถใช้ได้กับหลายกิจกรรม ที่สำคัญยังช่วยซัพพอร์ตหลังของเราในระหว่างการยืดกล้ามเนื้อ หรือซิทอัพเพื่อลดหน้าท้องได้ด้วย ดังนั้นจึงไม่ต้องแปลกใจว่าทำไมคนรักในการออกกำลังกายต้องมีเก็บเอาไว้ภายในบ้านอย่างน้อยสักหนึ่งผืน หรือแม้แต่ในฟิตเนสเองก็มีให้บริการเช่นเดียวกัน ทั้งนี้ราคาเองก็ไม่ได้แพง มีให้เราเลือกซื้อตั้งแต่หลักร้อยเลย

2. เชือกกระโดด

เชือกกระโดดเชือกจัดอยู่ในหมวดของการออกกำลังกายที่เป็นคาร์ดิโอ เมื่อออกไปเรื่อย ๆ ร่างกายของเราจะมีอัตราการเต้นของหัวใจที่มากขึ้น และเรียกเหงื่อได้ดีมาก เป็นการออกกำลังกายแบบคาร์ดิโอชั้นดีเลย หากเราเล่นเป็นสม่ำเสมอควบคู่ไปกับการควบคุมอาหาร ก็จะทำให้น้ำหนักลดลงได้ ทั้งนี้ด้วยราคาและขนาดซึ่งสามารถพกพาไปได้ในทุกที่ เราจึงอยากแนะนำเลยว่าควรมีไว้ติดบ้าน หรือพกติดตัวไปตามสถานที่ต่าง ๆ เพื่อใช้สำหรับการออกกำลังกาย และเสริมสร้างสุขภาพที่ดี

3. ดัมเบล

ดัมเบลเรียกว่าเป็นอุปกรณ์ออกกำลังกายพื้นฐานเลยก็ว่าได้ เพราะไม่ว่าฟิตเนสที่ไหนก็จะต้องมีดัมเบลหลากหลายน้ำหนักให้เราได้ใช้ โดยการเล่นดัมเบลสามารถช่วยพัฒนากล้ามเนื้อส่วนบนของเราได้เยอะมาก เพราะมันเล่นได้หลากหลายท่า ไม่ว่าจะเป็น กล้ามเนื้อหน้าอก, กล้ามเนื้อไหล่, กล้ามเนื้อหน้าแขน และกล้ามเนื้อหลังแขน ในขณะเดียวกันน้ำหนักของดัมเบลก็มีให้เลือก ทำให้เราได้พัฒนา และชาเล้นท์ตัวเองได้เรื่อย ๆ

4. ยางยืดออกกำลังกาย

แนะนำไอเทมออกกำลังกาย สำหรับคนงบน้อย

ยางยืดออกกำลังกาย ไม่ว่าจะเป็นก่อน หรือหลังเล่นกีฬา หรือออกกำลังกาย การใช้ยางยืดจะช่วยคลายกล้ามเนื้อ และป้องกันไม่ให้ร่างกายเกิดการอาการบาดเจ็บ เนื่องจากกล้ามเนื้อได้รับการผ่อนคลายตัว อีกทั้งการใช้ยางยืดก็เป็นการพัฒนาระบบส่วนต่าง ๆ ของร่างกายด้วยเช่นกัน

5. ลูกกลิ้งบริหารหน้าท้อง

ใครที่อยากมีหน้าท้องแบนราบ หรือต้องการซิกแพ็คเพิ่มความเท่ห์ ลูกกลิ้งบริหารหน้าท้องตอบโจทย์แน่นอน ทั้งนี้การเล่นลูกกลิ้งจะช่วยเสริมสร้างกล้ามเนื้อในส่วนที่เรียกว่า ‘Core Muscle’ หรือ แกนกลางลำตัวได้แบบตรงจุด จึงเป็นสาเหตุว่าทำไมมันจึงช่วยบิ้วท์กล้ามเนื้อหน้าท้องได้ดีมาก อีกทั้งกล้ามเนื้อหลังหรือต้นคอก็ได้รับการบำบัดให้ลดอาการปวดด้วย

อย่างไรก็ตาม การเติมพลังงานที่เหมาะสมจะทำให้การออกกำลังกายมีประสิทธิภาพมากขึ้น เราแนะนำ : แนะนำ 5 อาหารที่ควรทาน ก่อนออกกำลังกาย

ไอเทมออกกำลังกาย ไม่เกิน 500 ช่วยฟิตหุ่นสวย ไม่ต้องง้อฟิตเนส

ซื้อไอเทมออกกำลังกายจากแอป shopee ต้องดูให้ดี เพราะในแอปนี้มีร้านค้านับพันร้าน แต่ละร้านก็มีทั้งที่ขายของเหมือนกัน แต่มีราคาที่แตกต่างกัน ดังนั้น ทุกคนต้องดูให้ดีโดยเฉพาะรีวิวจากการซื้อขายของลูกค้าคนก่อน ๆ มันจะช่วยทำให้คุณสามารถตัดสินใจได้ง่ายขึ้น ว่าร้านไหนขายตรงปก และมีคุณภาพมากที่สุด